Image Alt

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp nên tham khảo

  /  Quán cà phê đẹp   /  8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp nên tham khảo

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp nên tham khảo

Cổng quán cà phê chính là một trong những phần quan trọng để gây ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên thì với nhiều nơi, cổng quán đôi khi lại chẳng được chú trọng cho lắm. Vì thế nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các mẫu cổng cho quán cà phê thì hãy xem ngay 8 mẫu cổng quán cà phê đẹpvmass.vn đã tổng hợp được dưới đây nhé.

Tại sao bạn cần thiết kế cổng quán cà phê đẹp?

Với tất cả mọi người, cái nhìn đầu tiên rất quan trọng. Nó đúng trong mọi trường hợp dù cho là cả quán cà phê. Cổng quán cà phê được xem như bộ mặt của quán. Vì vậy mà nếu như không có một “bộ mặt” đẹp thì khách hàng đôi khi cũng không muốn ghé vào đó.

Thứ nhất, tạo sự thẩm mỹ cho quán

Chắc chắn khi bạn có cổng quán cà phê được trang trí đẹp và ấn tượng, bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích. Trước hết chính là làm đẹp cho không gian quán cà phê của bạn. Quán cà phê được trang trí đẹp hiện nay rất quan trọng. Bởi lẽ khách hàng đến quán không chỉ vì đồ uống mà còn muốn thư giãn và giải trí.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

Thứ hai, nâng sức hấp dẫn với khách hàng

Một trong những lý do để bạn nhất định phải có cổng quán cà phê đẹp chính là khách hàng. Khách hàng thường bị ấn tượng ngay từ đầu khi nhìn vào 1 quán cà phê nào đó. Tâm lý con người yêu thích cái đẹp là dễ hiểu nên đương nhiên họ cũng sẽ thích những quán cà phê đẹp, có không gian ấn tượng để họ có thể thoải mái check – in sống ảo.

Thứ ba, tạo được lợi thế cạnh tranh

Đừng nghĩ rằng quán cà phê của bạn nếu trang trí đẹp chỉ là để cho không gian cân đối và hài hòa. Một quán cà phê có cổng được trang trí đẹp rất quan trọng. Nó chính là yếu tố để giúp quán của bạn cạnh tranh với đối thủ nhiều hơn đấy nhé. Bởi thế đối với không gian quán cà phê, hãy cố gắng để làm đẹp cho cổng quán để giúp cho không gian trở nên đẹp hơn.

Lợi ích khi sở hữu một cổng quán cà phê đẹp rất lớn. Vì thế hãy tận dụng tốt điều này để tạo lợi thế khi kinh doanh.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp bạn nên tham khảo

Nếu bạn còn băn khoăn và chưa biết trang trí cho cổng quán cà phê của mình thế nào thì có thể tham khảo ngay 8 mẫu cổng quán cà phê đẹp dưới đây. Từ đó tùy theo ý bạn, bạn có thể “đạo nhái” lại một chút hoặc sáng tạo và kết hợp tùy ý.

No1: Mẫu cổng quán cà phê số 1

Bạn có thể thử mẫu cổng quán cà phê số 1 này để nếu không gian quán của bạn có thêm khoảng trống phía trước. Mẫu cổng này rất đẹp, trang trọng và tinh tế nhưng cũng không kém phần nổi bật. Ý tưởng này có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

No2: Mẫu cổng quán cà phê số 2

Mẫu cổng quán cà phê số 2 này cũng là một mẫu được yêu thích. Mẫu này tạo sự đơn giản, phù hợp với những quán cà phê có không gian lớn và có nhiều tầng. Hoặc đơn giản là bạn “thích thì trang trí thôi”. Cổng quán được lựa chọn các loại cây cảnh,  trang trí tạo không gian xanh dễ chịu mà rất sang trọng.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

No3: Mẫu cổng quán cà phê số 3

Mẫu cổng quán cà phê số 3 cũng là một trong những mẫu cổng được nhiều người yêu thích. Cổng được là từ khung thép chắc chắn và rất dễ thực hiện. Mẫu này rất đơn giản nhưng thể hiện sự mạnh mẽ, khỏe khoắn mang lại cho không gian sự ấn tượng hơn khi lắp đặt.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

No4: Mẫu cổng quán cà phê số 4

Mẫu cổng quán cà phê số 4 chính là một trong những mẫu cổng được yêu thích. Đây là ví dụ điển hình cho những quán cà phê có diện tích không lớn hoặc không có không gian phía trước nhiều. Kết hợp trang trí cửa và cổng làm 1 để tiết kiệm diện tích.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

No5: Mẫu cổng quán cà phê số 5

Mẫu cổng quán cà phê số 5 chính là một trong những mẫu cổng quán được nhiều người yêu thích. Với mẫu cổng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó không làm mất diện tích, không gian của quán bạn. Vì thế nên phù hợp với những quán cà phê có diện tích hạn chế.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

No6: Mẫu cổng quán cà phê số 6

Mẫu cổng quán cà phê số 6 được trang trí với cây cỏ, hoa lá điểm tô để tạo vẻ đẹp ấn tượng và khá bắt mắt. Đơn giản là để mang lại cho không gian thêm phần độc đáo và thú vị hơn.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

No7: Mẫu cổng quán cà phê số 7

Mẫu cổng quán cà phê số 7 đơn giản nhưng rất dễ nhìn, không bị rối mắt và cũng thích hợp với những quán cà phê không có không gian phía trước quán nhiều. Hai bên trồng cây cảnh nhỏ để tạo thêm điểm nhấn ấn tượng.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

No8: Mẫu cổng quán cà phê số 8

Mẫu cổng quán cà phê số 8 là một trong những mẫu khá đơn giản. Về cơ bản thì mẫu cổng này có mà như không có. Cổng tạo không gian mở giúp quán trông rộng rãi và thông thoáng hơn nhiều.

8 Mẫu cổng quán cà phê đẹp

Lời kết

Nếu bạn thích mẫu nào trong số 8 mẫu cổng quán cà phê đẹp thì bạn có thể thoái mái để lựa chọn. Tuy nhiên thì đừng quên việc vmass.vn vẫn đang cung cấp cho bạn gói phần mềm quản lý quán cà phê VMASS được DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 0 ĐỒNG nhé.

Liên hệ dùng thử theo thông tin sau:

  • Hotline: 0708.245.246
  • Địa chỉ: 380/71 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điền vào Form thông tin sau: httpss://vmass.vn/lien-he/