Image Alt

Giới thiệu

  /  Giới thiệu
Logo VMASS

Công ty TNHH VMASS

Tên gọi tắt là: VMASS. Được thành lập từ 10/10/2019.
Phần mềm VMASS là giải pháp quản lý bán hàng toàn diện và chuyên nghiệp cho ngành F&B (Food and Beverage).
Các chức năng mà chúng tôi phát triển đều với mục đích cải thiện quy trình quản lý và tối ưu vận hành cho ngành F&B. Tất cả các tính năng đều liên kết chặt chẽ và bổ sung cho nhau một cách mạnh mẽ. Giúp bạn có thể quản lý toàn diện cửa hàng một cách dễ dàng và đơn giản. Có thể kể đến một số tính năng như:
Phần mềm tính tiền
Phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý công nợ, dòng tiền
Phần mềm quản lý nhà cung cấp và khách hàng

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững cùng ngành F&B tại thị trường Việt Nam hiện tại và mở rộng ra các khu vực khác trong tương lai.

Trong thời gian 3 năm tới (đến năm 2024), chúng tôi tập trung phát triển thị trường trong nước, nơi mà các chủ cửa hàng trong ngành F&B hàng ngày vẫn đang đau đầu với tình trạng thất thoát trong quản lý, tốn nhiều chi phí cũng như thời gian phải dành cho cửa hàng quá nhiều.

Sau 3 năm, VMASS đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất cho ngành F&B.

Giai đoạn từ năm thứ 3 đến năm thứ 5 (2024 – 2026), chúng tôi bắt đầu tìm hiểu và mở rộng ra thị trường quốc tế, với các nước đầu tiên có thể kể đến như: Indonesia, Thái Lan, Philippin.

Sau 5 năm, VMASS sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực F&B tại thị trường Đông Nam Á.

Chúng tôi sinh ra không phải ngẫu nhiên, mà từ những sự vướng mắc và khó khăn của chúng tôi đã gặp phải trong quá trình kinh doanh quán cà phê.

Với tất cả hiểu biết của mình cùng với sự giúp đỡ của cộng đồng các cửa hàng F&B đang sử dụng phần mềm VMASS, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một giải phát toàn diện cho ngành đồ ăn và thức uống (Food and Beverage) – nơi bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà không cần thêm bất kỳ giải pháp nào khác. Sứ mệnh của chúng tôi là giải quyết các bất ổn hiện tại đang tồn tại trong lĩnh vực kinh doanh F&B.

VMASS nhìn vào sự phát triển của các doanh nghiệp mà chúng tôi hỗ trợ để làm phương châm phát triển. Do đó, chúng tôi sẽ ngày càng cung cấp nhiều giá trị và lợi ích có giá trị đến với Quý khách hàng của VMASS – từ trước đến nay và cả tương lai.