Birthday Party Day

Chương trình đã bắt đầu

Thời gian còn lại để nhận Voucher 1 năm sử dụng là:

Nội dung chính

Chương trình tri ân khách hàng của VMASS sẽ bắt đầu từ ngày 10/10/2021 và duy trì đến hết ngày 19/10/2021. Tất cả khách hàng cũ và mới đều nhận được Voucher từ vMass

Tặng Voucher 1 năm sử dụng

Áp dụng đối với khách hàng hiện tại đang sử dụng Phần mềm quản lý quán cà phê vMASS. Đây là chính sách hỗ trợ mùa Covid-19 của chúng tôi dành cho Quý khách hàng. Ngay khi chương trình bắt đầu vào 00:00 ngày 10/10/2021, vMASS sẽ kích hoạt tự động thêm 1 năm sử dụng vào tài khoản của Quý khách.

Voucher 1 năm sử dụng cho khách hàng mới

Áp dụng đối với khách hàng mới đăng ký sử dụng phần mềm từ 00:00 ngày 01/10/2021. Bằng cách đăng ký sử dụng tài khoản mới tại đường link sau: register.vmass.vn. Đăng ký xong, chúng tôi sẽ tự động kích hoạt Voucher cho bạn ngay lập tức mà bạn không cần thao tác gì thêm.

Bảo toàn thời gian sử dụng

Tài khoản của Quý khách sẽ được bảo toàn thời gian sử dụng trong trường hợp cửa hàng không phát sinh doanh thu (vì các lý do bất khả kháng như thiên tai, Covid-19). Áp dụng đối với khách hàng đã mua Phần mềm quản lý quán cà phê VMASS trước đây, hiện tại và tương lai.

Thể lệ tham gia

Để nhận được Voucher quà tặng của VMASS, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau.

Bấm like bài viết trên Fanpage của chúng tôi

Chia sẻ bài viết trên Fanpage và để ở chế độ công khai trong suốt thời gian diễn ra chương trình (10/10/2021 - 19/10/2021)

Đối với khách hàng chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản ngay.

Kíck hoạt Voucher

Ngay sau khi tài khoản được đăng ký, vMASS sẽ kích hoạt tự động 1 năm sử dụng phần mềm vào tài khoản, Quý khách không cần làm gì thêm.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm vMASS

Phần mềm vMASS không những giúp bạn hạn chế thất thoát, kiểm soát cửa hàng chặt chẽ mà còn hỗ trợ cửa hàng vận hành mạch lạc và chính xác. Giảm đáng kể thời gian quản lý cho chủ cửa hàng. Và rất nhiều lợi ích khác.

Giảm thất thoát

Giảm thất thoát

Tình trạng thất thoát tiền mặt, thất thoát nguyên liệu sẽ không còn nữa với phần mềm vMASS

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm vMASS với toàn bộ các chức năng được thiết kế cho ngành F&B. Chúng kết nối và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau rất tốt, vì vậy các chức năng được tối ưu để bạn ít phải tốn thời gian quản lý nhất có thể.

Sử dụng đồng bộ trên mọi thiết bị

Sử dụng mọi nơi, mọi thiết bị

Không gian quản lý của bạn giờ đây không còn bị ràng buộc bởi địa điểm hay thiết bị sử dụng nữa. Bạn có thể sử dụng phần mềm ở nhà, ở quán hay bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị điện tử nào. Không chỉ sử dụng, bạn có thể kiểm soát tất cả hoạt động của cửa hàng ở mọi nơi.

Phần mềm vMASS có gì khác

Chúng tôi chú trọng vào sự chính xác và tiện lợi. Vì vậy, mọi chức năng trong phần mềm đều được trau chuốt tỉ mỉ và kỹ càng.

Tính năng độc quyền

Thời gian sử dụng phần mềm sẽ được bảo lưu trong trường hợp cửa hàng ngừng kinh doanh (trong trường hợp thiên tai lũ lụt hay dịch Covid-19).

Chính sách hậu mãi tuyệt vời

Bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kinh nghiệm quản lý thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Nâng cấp liên tục

Phần mềm vMASS sẽ được nâng cấp tính năng liên tục theo nhu cầu của Quý khách hàng. Đảm bảo mọi tính năng đều hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh của cửa hàng.

Khách hàng đánh giá vMASS

Phần mềm có nhiều tính năng hữu ích cho quán cà phê. Tôi cũng thích các chương trình nâng cao kiến thức quản lý cho cửa hàng mà đơn vị đang triển khai.

Phạm Xuân Thắng , Chủ quán cà phê Lương Sơn

Phần mềm dễ sử dụng, hoạt động mượt và ổn định. Cửa hàng của tôi quản lý menu dễ hơn và ít thất thoát hơn khi sử dụng mã qrcode để gọi món. Vote 5*

Nguyễn Ly Na , Chủ quán cafe Luyn

Tôi thích tính năng định lượng và quản lý kho của phần mềm. Tôi từng sử dụng nhiều phần mềm trước đây nhưng không ưng ý bằng phần mềm này.

Nguyễn Trần Đức Vũ , Chủ nhà hàng De'Sol Daklak

Phần mềm giúp tôi thực hiện pha chế tốt hơn nhờ việc nhắc món, tôi không bỏ sót hay làm nhầm món cho khách khi quá đông nữa.

Thu Thảo , Nhân viên pha chế quán cà phê Xanh

Phần mềm dùng mã qrcode để gọi món khá hay. Khách hàng phản hồi khá tốt và thích thú khi tự mình chọn món qua mã qr.

Trần Hào , Chủ quán cafe Rồng Đất Thanh Hóa

Thời gian bắt đầu và kết thúc của sự kiện?

Sự kiện Tưng bừng sinh nhật – Nhận Voucher khủng của vMASS được bắt đầu từ 00:00 ngày 10/10/2021 đến 24:00 ngày 19/10/2021.

Trước thời gian này, bạn có thể đăng ký và sử dụng phần mềm rồi chờ đến ngày sự kiện để nhận và kích hoạt Voucher.

Chương trình áp dụng cho ai?

vMASS là phần mềm quản lý bán hàng dành cho ngành F&B. Do đó, tất cả các cửa hàng trong ngành như: Quán cà phê, nhà hàng, quán trà sữa, tiệm trà chanh, quán ăn, quán nhậu đều được áp dụng.

Tất cả khách hàng mới cũng như khách hàng cũ của vMASS đều nhận được Voucher từ ngày 10/10/2021.

Có phải mua phần mềm trước khi nhận Voucher không?

Đây là chương trình tri ânhỗ trợ khách hàng trong mùa Covid-19 của chúng tôi.

Bạn không cần mua các gói của phần mềm để kích hoạt Voucher, không cần biết bạn còn thời gian sử dụng phần mềm không, chỉ cần đăng ký tài khoản mới là vMASS sẽ tự động kích hoạt 1 năm sử dụng phần mềm quản lý bán hàng F&B cho bạn ngay.

Chương trình bảo toàn thời gian sử dụng là gì?

Bảo toàn thời gian sử dụng phần mềm là chương trình độc quyền dành cho Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng phần mềm của vMASS.

Khi bạn mua 1 gói nhỏ nhất bất kỳ của Phần mềm quản lý bán hàng vMASS, chương trình này sẽ được kích hoạt. Bao gồm cả bảo lưu thời gian sử dụng của Voucher.

Khi áp dụng chương trình này, nếu cửa hàng của bạn không phát sinh doanh thu trong phần mềm, thì chúng tôi sẽ hiểu là bạn đang không kinh doanh. Do đó, chúng tôi sẽ tự động đóng băng thời gian sử dụng của bạn lại, khi nào cửa hàng của bạn phát sinh doanh thu thì phần mềm mới trừ đi ngày sử dụng phần mềm của cửa hàng.

Ví dụ: Tháng 10/2021 có 31 ngày, nhưng bạn chỉ kinh doanh 20 ngày, còn 10 ngày phải nghỉ vì dịch Covid-19 thì phần mềm chỉ trừ đi 20 ngày sử dụng của bạn, đến lúc bạn mở lại cửa hàng thì sẽ dùng tiếp 10 ngày còn lại của tháng 10 được giữ lại kia.