Image Alt

Mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe

  /  Các mô hình quán cà phê   /  Mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe

Mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe

Quán cà phê hát cho nhau nghe thực ra cũng không còn quá xa lạ hiện nay nữa. Mô hình này được nhiều người áp dụng và giống dạng kiểu phòng trà. Chỉ khác là quán này khách hàng tự hát cho những người khác nghe hoặc có nhu cầu muốn tặng ai đó điều muốn nói qua bài hát. Nếu bạn đang tò mò về mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe, hãy cùng với vmass.vn tìm hiểu về mô hình này dưới đây.

Mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe có đặc điểm gì?

Quán cà phê hát cho nhau nghe thực ra không có gì quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Mô hình này mang đến sự thoải mái, giúp người có những tâm tư, muốn hát, muốn giải trí thể hiện giọng ca của mình. Vậy quán cà phê đi theo mô hình này có đặc điểm gì?

Đặc điểm của quán cà phê hát cho nhau nghe

Quán cà phê hát cho nhau nghe là quán cà phê có nhiều đặc điểm đặc trưng như sau:

Mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe
Quán cà phê hát cho nhau nghe rất độc đáo
  • Quán được thiết kế với màn hình lớn, ban nhạc, khu sân khấu để phục vụ người có nhu cầu hát hò.
  • Phục vụ tất cả các khách hàng từ độ tuổi 20 trở đi là chủ yếu.
  • Không gian sắp xếp lấy sân khấu hoặc màn hình lớn làm trung tâm, các khu vực bàn ghế được sắp xếp hướng tới khu màn hình và sân khấu. Chủ yếu để tất cả các khách hàng có thể theo dõi khu vực sân khấu.
  • Không gian được trang trí cá tính, lãng mạn tùy theo nhu cầu và phong cách của quán.
  • Đồ uống có nhiều loại và dạng đi theo kiểu quán bar hoặc quán cà phê. Tức  có cả đồ uống mạnh, nhẹ phục vụ cho nhiều khách hàng khác nhau.

Trên đây chính là vài đặc điểm nổi bật của mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe. Nếu như bạn muốn biết cách để triển khai thì có thể tham khảo dưới đây.

Cách triển khai mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe

Quán cà phê hát cho nhau nghe có nhiểu cách để triển khai và hiện tại mô hình này đang khá hấp dẫn. Khách hàng vừa có thể đến đây thư giãn lại vừa được nghe hát miễn phí. Thậm chí có thể tập làm “ca sĩ” nếu muốn để giải trí, xả stress. Vậy triển khai mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe như thế nào?

No1: Tìm địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh quán cà phê này đương nhiên cũng sẽ nên chọn ở những khu vực trung tâm. Nơi có đông dân cư, nơi có nhiều sinh viên, các công ty… Bởi lẽ tầm độ tuổi từ 20 trở ra, khách hàng có nhu cầu giải trí, thích chốn đông người, thích hát hò…  Vì thế những nơi đông dân cư, các trường đại học, cao đẳng, công ty, tòa nhà sẽ là nơi lý tưởng để kinh doanh.

No2: Chuẩn bị đồ uống và menu cho quán

Đồ uống và menu cho quán sẽ là những món đồ uống đa dạng. Người tới đây có thể thích 1 ly wisky hay 1 ly cocktail, hoặc cũng có thể là thích sinh tố, nước ép, bia… Bạn có thể chuẩn bị đồ uống đa dạng một chút vì khách hàng tới đây vừa để thư giãn, nghe nhạc nhưng cũng có thể muốn giải sầu, thưởng thức một chút men nồng để dũng cảm lên hát hò.

Đồ uống nên được áp dụng đa dạng để phục vụ khách hàng

No3: Phong cách trang trí cho quán

Quán cà phê hát cho nhau nghe sẽ có khá nhiều những khách hàng thuộc những tầng lớp khác nhau nên bạn không tập trung trang trí theo lứa tuổi nào đó. Quán cà phê có thể lựa chọn phong cách hiện đại, cổ điển hoặc retro, rustic… nên tùy theo nhu cầu để trang trí cho phù hợp. Việc trang trí đẹp cũng là cách để bạn thu hút và níu chân khách hàng. Bởi khách hàng thích những nơi đẹp để thư giãn và giải tỏa cẳng thẳng, stress cho bản thân mình nhiều hơn.

Xem thêm: Cách quản lý dòng tiền khi kinh doanh quán cà phê

No4: Thiết kế không gian chức năng

Thiết kế không gian chức năng cần phải đảm bảo khi khách hàng lên hát thì những người khác ngồi dưới có thể theo dõi trên sân khấu. Vì thế thiết kế khu vực sân khấu cần đảm bảo tạo được điểm nhấn để làm nổi bật khách lên hát và người khác không bị che khuất tầm nhìn. Thường sân khấu sẽ ở trên cùng và các bàn ngồi được đặt về 1 phía.

Bố trí không gian phù hợp, tránh quá chật chội và nên tạo sự thông thoáng. Sân khấu cần tạo được điểm nhấn, có không gian nhưng không nên chiếm diện tích quá lớn.

No5: Áp dụng phần mềm quản lý quán cà phê VMASS

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất cũng như đảm bảo được không làm ngắt mạch thưởng thức thì nên được áp dụng phần mềm quản lý quán cà phê VMASS. Phần mềm này sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên của quán cà phê dễ dàng phục vụ khách hàng hơn. Không bị rối, order nhầm đồ uống hay khiến cho khách phàn nàn. Đặc biệt là quản lý từ A – Z nên không lo thất thoát doanh thu của quán. Bạn có thể theo dõi và cập nhật tình hình của quán mọi lúc mọi nơi.

Mô hình quán cà phê hát cho nhau nghe
Quán cà phê hát cho nhau nghe ứng dụng phần mềm quản lý quán cà phê VMASS sẽ rất hiệu quả

Lời kết

Nếu bạn kinh doanh quán cà phê hát cho nhau nghe thì hãy liên hệ với vmass.vn để được DÙNG THỬ MIẾN PHÍ VĨNH VIỄN PHẦN MỀM VMASS. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Hotline: 0708.245.246
  • Địa chỉ: 380/71 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.